แตกแล้วจ้า☺️

น้องอลิน ผ่าคลอด20ธันวา น้ำหนัก3280กรัม

แตกแล้วจ้า☺️
78 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย ขอถามหน่อยน่ะค่ะแม่ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ

4y ago

มีน้ำเดินนานค่ะ เบ่งคลอด2 ชม.ไม่ยอมออกคุณหมอเลยให้ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

น่าชังมากครับ ยินดีด้วย โตไวๆ แข็งแรงๆ นะครับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้องน่ารักมากก สมบูรณ์ด้วย

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารัก สมบูรณ์มากค่ะ

ยินดีด้วย ขอให้เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะลูกน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก 🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากคะ