แตกแล้วค่ะแม่ๆๆ

น้องมาร์ติน 37+6 น.น 3085 กรัม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ชิวมากๆ 🥰🥰

แตกแล้วค่ะแม่ๆๆ
38 ตอบกลับ

ขอบถามหน่อยค่ะผ่าบล็อกหลังตอนยาชาหมดอาการเป็นอย่างไงค่ะพอดีกลัวออกเองไม่ได้เพราะน้อง นน3,655แล้วท้องตอนนร้37วีดกว่าแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

ขออนุญาตตอบนะค่ะเราพึ่งคลอดคะด้วยวิธีบล็อกหลังเพราะลูกน้ำหนัก4040กรัม พอหมดยาชาก็จะเจ็บมากคะหมอจะให้ลุกเดินเลยแต่ก็เจ็บแค่2-3วันเท่านั้นถ้าเราลุกเดินไวก็จะหายเจ็บไวคะ

บล็อกหลังคุณหมอให้คุณพ่อเข้าไปด้วยไหมคะ อยากบล็อกหลังค่ะแต่กลัวอยากมีคนอยู่ใกล้ๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ น้องผิวดีมากก💓

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ..ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🎉🥳🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😊🥰💕

ยินดีด้วยค่ะ..แม่ใช้สิทธิ์อะไรค่ะเสียค่าใช่จ่ายเยอะไหม

1y ago

ไม่ใช้สิทธิ์ค่ะ จ่ายสดเป็นแพ็คเกจโรงพยาบาลเอกชนผ่าคลอด 55,000 ค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ อิจฉาดั่งจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ชิลจริงๆค่ะ ผ่าคลอดเจ็บแค่แผลอย่างเดียว

1y ago

จริงค่ะแม่ ฟื้นตัวไวมากๆ