แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม 🥰

ผ่าคลอด 39+1 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกลัวผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าเราผ่าไปแล้วได้เห็นหน้าตัวเล็กเชื่อว่าทุกคนหายเจ็บแน่นอน 😊

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม  🥰
54 ตอบกลับ

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

น้องน้ำหนักเยอะมากอ่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่า😘

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณเเม่

เวลาผ่ารู้สึกเจ๊บมั้ยคะ

4y ago

ไม่เลยแม่ บ้านนี้ดมยาด้วยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรแม่เเต่นิดเดียว รู้สึกอีกทีคืออยู่หน้าห้องผ่าแล้วกำลังไปห้องพักฟื้น

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่😃

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

จ้ำม่ำมากค่ะ