ผ่าคลอดแล้วทําหมันจะกลับมามีประจำเดือนภายในกี่เดือนคะ

ผ่าคลอดแล้วทำหมันถาวรจะมีประจำเดือนไหมเพราะว่าน้องได้ 3 เดือนครึ่งแล้วไม่มีวี่แววการเป็นประจำเดือนเลยค่ะใครมีข้อมูลรบกวนช่วยตอบทีนะคะกังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

ทำหมันเเล้วก็มีได้ปกติค่ะ คุณแม่ให้นมน้องอยู่มั้ยคะ ถ้าให้นมน้องจะทำให้ปจด.มาไม่สม่ำเสมอได้ค่ะบางคนเป็นปีเพิ่งจะมาจ้า