ค่าคลอดแม่เสียกันเท่าไหร่

ผ่าคลอดเสียเท่าไหร่ คลอดเองเสียเท่าไหร่ โรงพยาบาลรัฐ

16 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษคลินิกหมอรพ.รัฐ หมอเรียกค่าคลอด7000คะ แค่ค่าคลอดพิเศษนะคะไม่รวมค่าห้องเพราะเราใช้สิทธิ์จ่ายตรงของแฟนคะ

5y ago

ใช่คะใส่ซอง หาหมอก็เสียแยกไปคดแต่ละครั้งไม่เท่ากันคะ

ขึ้นอยู่กับแต่ละรพ.จ้า แต่ส่วนใหญ่หลักหมื่น และผ่าคลอดแพงกว่า

เราผ่าคลอดราชวิถี​ รวมแล้ว16500​ ห้องรวมอาหาร​ บริการอื่นๆ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ นอนเตียงธรรมดา ใช้สิทธิ30 เสีย 30บาทค่ะ

ราคาก็แล้วแต่ละโรงบาลจ้า บ้านนี้ผ่าคลอด38,000บาทค่ะ

ขึ้นอยู่กับเราค่ะว่าเราฝาก30. หรือฝากแบบไหนค่ะ

ร.พ.รัฐ ผ่าคลอด+ทำหมัน ห้องรวม 21,000 บาท ประกันสังคม

5y ago

ไม่เจ็บจร้าตอนผ่าบล๊อคหลัง หลังจากนั้นพยาบาลฉีดยาแก้ปวดให้ตลอด แต่จะเจ็บตรงสะดือนิดๆจ๊ะ

แนะนำให้สอบถามกับทางโรงพยาบาลโดยตรงจ้า

โรงพยาบาลรัฐ มีประกันก็เสียแค่ 30 บาท

คลอดเอง ไม่เสียซักบาทค่ะ ใช้สิทธิ30