ค่าคลอดแม่เสียกันเท่าไหร่

ผ่าคลอดเสียเท่าไหร่ คลอดเองเสียเท่าไหร่ โรงพยาบาลรัฐ

16 ตอบกลับ

รพ.รัฐผ่าคลอดเสีย30บาทจ้า ใช้สิท30

รพ.รัฐคลอดเอง ใช้สิทธิ เสีย 30 บาท

ผ่าคลอด รพ.แต่ประกันสังคม.18,000ค่

ของเรา คลอดเอง 7000 ผ่าคลอด15000

ใช้สิทธิ30เสีย30ค้ะ.

4000จ้า