ตั้งครรภ์

ผ่าคลอดเสียเงินไหมคะ (สิทธิ์บัตรทอง)

11 ตอบกลับ

คุณหมอจะพิจารณาเราเองค่ะว่าสมควรผ่าไหมค่ะ ถ้าสมควรผ่าก็จะเสียแค่30฿ จะผ่ากรณีเกินกำหนดมาสองอาทิตย์,เด็กท่าก้น,อื่นๆค่ะ ส่วนใหญ่ให้คลอดเองค่ะ

ถ้าคุณหมอวินิจฉัยว่าควรผ่า ก็เสียแค่30บาทค่ะ แต่ถ้าเราอยากผ่าเองก็ต้องเสียค่าผ่าเอง

ถ้าเราอยากผ่าไม่อยากคลอดเองเสียเงินค่ะ แต่ถ้าหมอสั่งคือเสียแค่30บาทค่ะ แล้วแต่เคส

ของเราเสีย30บาทคะ ผ่าคลอด

ถ้าหมอให้ผ่าก็ไม่เสียค่ะ

ไม่เสียจร้า

บ้านนี้เสีย30บาทค่ะ หมอให้ผ่า

ถ้าคุณหมอจะใช้วิธีผ่าให้เองไม่เสียจ้า แต่ถ้าขอไห้คุณหมอผ่าไห้ หน้าจะเสียนะคะ

หมอจะดูเองค่ะว่าสมควรไหม ถ้าอยู่ในความพิจารณาของหมอแล้ว หมอให้ผ่าก็ไม่เสียค่ะ แต่เลือกผ่าเองไม่ได้นะคะ

เสียตามสิทธิ์นะคะ แต่ถามโดยตรงจะชัวร์กว่า