ผ่าคลอดไม่มีน้ำนม

ผ่าคลอดเข้าวันที่7 แล้ว น้ำนมมาน้อยมากเลย ลูกก็ร้องไม่มีน้ำนมกิน ต้องใช้นมชงช่วย กลัวไม่มีนมแม่ให้เค้าจังเลย และเป็นไปได้ไหมที่น้ำนมจะไม่ไหลแล้ว จะมีมาแค่นี้ ปั้มนมช่วยก็มาน้อยอยู่ค่ะ ??

25 ตอบกลับ

น้องเราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ 2 วันแรกน้ำนมน้อยมาก ต้องอาศัยเครื่องปั๊มช่วยกระตุ้นไปเรื่อยๆค่ะ