สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่มีเลย มีวิธีหรือข้อแนะนำยังไงให้น้ำนมมาบ้างคะ ผ่าคลอดวันนี้วันที่4แล้วยังไม่มีอาการคัดตึงเต้าเลย

ผ่าคลอดไม่มีน้ำนม

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ พักผ่อนให้ได้มากที่สุด ปั๊มหรือให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชม. กินอาหารกระตุ้นน้ำนมขิง ปลี อินทผาลัม ผงชงควบ