ขอเทคนิคลดน้ำหนักหลังคลอดของเเม่ๆหน่อยคะ

ผ่าคลอดมาได้6เดือนเเล้วลูกกินนมเเม่เเต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นไปที่ 118 ก.ก. ไม่มีวีเเววว่าจะลดเลยคะทุกครั่งที่ลูกกินนมเสร็จจะรู้สึกหิวโหยอยากของหวานมากก

7 ตอบกลับ

ถ้าลูกกินนมอย่าลดน้ำหนักเลยค่ะแม่เป็นเหมือนเราเลยค่ะอยากมากหิวตลิดยิ่งกว่าตอนท้องอีกเราทำได้แค่กินของที่มีประโยชน์เอาค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ไม่ลดค่ะแล้วยังมีแรงให้นมลูกต่อ อยากของหวานก็กินผลไม้แทนค่ะ ลูกหย่านมเมื่อไหร่ค่อยลดค่ะแม่ลูกจะได้รับน้ำนมดีๆด้วย🤣🤣🤣✌️

บ้านนี้ก่อนคลอด 55 คลอดปุ๊บ นน.ลดมาเหลือ 45 ทันทีทันใด งงมาก ให้ลูกเข้าเต้า 100% น้ำหนักลงอีก หุ่นเฟริมเร็ว ส่วนเรื่องกินเรางดแป้งค่ะ ข้าวครั้งล่ะ 1 ทัพพี เน้นกินกับ และไม่กินหนังหรือไขมันสัตว์ ตอนให้นมลูกกินแต่แกงเลียง ผัดขิง แล้วก็พวกต้มจืด ส่วนของหวานไม่ชอบอยู่แล้วค่ะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 75 คลอด 95kg ลดมาแปปเดียว ขึ้นไปเท่าก่อนคลอดแล้วไม่ยอมลงเลยค่ะ 🥹😭

วิธีลดน้ำหนักจริงๆอยู่ที่การใจแข็งเลยค่ะแม่ งดของหวาน ของทอด ของมัน ผอมแน่นอน เห็นผล2-3เดือน ลองดูนะคะ

ค่อยๆเป็นๆค่อยๆไปนะคะคุณแม่ ทานข้าวปกติ ร่วมกับการออกกำลังกายนะ ช่วยได้แน่นอน แต่ต้องทำเป็นประจำนะ

ก่อนท้อง88 ระหว่างท้องและก่อนคลอด103 คลอดปุ้ปเหลือ 90 ไม่กินแป้งกับเนยค่ะ

วิธีแบบIFเลยค่ะ