ก่อนท้องน้ำหนัก40ก.ก. ตอนนี้ท้อง20w แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่6ก.ก.เองค่ะน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแล้วต้องกินอะไรให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะท้อง20wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 7 กก.ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ก่อนท้องหนัก 73 แพ้ท้องเหลือ 69 วันคลอดหนัก 76 น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ ลูกคลอดออกมา หนัก 3,005 กรัม ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะ