แม่ลูกอ่อน มีรูขุมขนที่หน้า

ผ่าคลอดน้องมา20 วันแล้ว เลี้ยงลูกทุกวันไม่มีเวลาทาครีมมีแค่ล้างหน้า ใบหน้าเหมือนมีขนหรือรูขุมขนเยอะมาก ทำไงดีค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง!!!!!!

1 ตอบกลับ

ไปเจอในตตมาค่ะ คุณหมอท่านหนึ่งบอกว่ารูขุมขนมีกันทุกคน ไม่มีวิธีรักษาให้หายได้มีแต่วิธีกระชับรูขุมขนค่ะ