น้ำนมมาน้อย ทำไงให้มาเยอะๆค่ะ

ผ่าคลอดน้องมา6วันแล้ว น้ำนมมาน้อยมาก กินยาบำรุงน้ำนมที่หมอให้ก็ยังน้อยอยู่ ขอคำแนะนำให้น้ำนมมาเยอะๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั้มหรือเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กินน้ำเยอะๆพักผ่อนให่พอกินอาหารให้ครบ5หมู่ เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นค่ะ ยิ่งเอาน้ำนมออกมากเท่าไหร่ น้ำนมก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นค่ะ

กินน้ำวันละ4ลิตรทนมมาแนนอนค่ะ