ขอสอบถามคุนแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องมา กี่วันถึงจะอาบน้ำได้คะ แล้วจะมีเทคนิคอะไรที่ทำให้หน้าท้องยุบเร็วไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันที่ 2 หลังผ่า หมออนุญาตให้ถอดสายปัสสาวะก็อาบเลยค่ะ บ้านนี้คุณแม่ซึมเศร้าหลังคลอดเลยทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆแก้เหงา เอาแบบไม่หักโหมนะคะ เดือนแรกก็เริ่มยุบแล้วค่ะ