แตกแล้วค่ะแม่ๆ ❤️

ผ่าคลอดตอน38+4 หนูหนัก3290กรัม หนูขอฝากตัวกับแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ ❤️❤️

แตกแล้วค่ะแม่ๆ ❤️
39 ตอบกลับ

ขอโทณนะคะแม่ ขอถ้ามน้อยได้มั้ยคะ แม่ผ่าคลอดใช้สิทธิ์อะไรคะ แล้วถ้าใช้สิทธิ์30บาทต่างอำเภอจะเสียค่าผ่าเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3y ago

คะขอบคุณมากค่ะ

ผ่าคลอดปกติกี่วีคคะ ท้องแรกผ่า38+ คะ ทำไมท้อง2 หมอถึง 40 คะ เรางง ฝากคนละหมอนะคะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ กลัวปวดท้อง

3y ago

อ้อคะ คงต้องถามหมออีกที ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ. แม่ผ่าคลอดวันนี้9โมงยังนอนไม่หลับเลย ตื่นเต้น

3y ago

คลอดแล้วคะขอบคุณนะคะ ตอนนี้ยาชากำลังจะหมดเลย😅😅

ทำไมได้ผ่าล่ะคะยังไม่ถึง40สัปดาห์เลยค่ะขออนุญาตสอบถามค่ะ

3y ago

น้องหน้ารักจังเลยหญิงหรือชายค่ะแม่

น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

บำรุงด้วยอะไรค่ะคุณแม่ผิวน้องเกลี้ยงมากเลย

3y ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกียดน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังลูกเลี้ยงง่ายๆนะคับ

3y ago

ขอบคุณค่า 🥰🙏❤️