ผ่าคลอด

ผ่าคลอดตอน37วีค1วัน. เร็วไปไหมค่ะ. มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดตอนอายุครรภ์37วีคบ้างค่ะ. แชร์ประสบการณให้ฟังหน่อยค่ะแม่ๆๆ.

1 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นการคลอดปกติ ไม่ใช่คลอดก่อนกำหนด หมอถือว่าอยู่ในอายุที่ปลอดภัย สามารถคลอดได้ค่ะ