สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคบอดกี่เดือนถึงมีอะไรกับแฟนได้ค่ะ ขอแม่ที่เคยทำจริงไม่ใช่การแพทย์ ขอสาระจริงๆ

ผ่าคลอดกี่เดือนถึงมีอะไรกับแฟน

3 ตอบกลับ

ทางนี้ท้อง1-2คลอดเอง 3เดือนขึ้นไปจ้าถึงกล้ามีอะไรกะสามี พอท้อง3 ท้องนี้ผ่า กะว่านู้นละจ้าสัก5-6เดือน

ตรวจหลังคลอดแล้วก็สามารถมีได้ค่ะแม่

ของเราหมอให้ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ