น้องมารายงานตัวคร่าา น้องดาริน

ผ่าคลอด 38+1 วีค กำหนดคลอด 9 มีนา ผ่าคลอด 25 กุมภาพันธ์ 2563 09:33 นน 2410 น้องตัวเล็กนิดหนึ่งค่ะ ดีตัวไม่เหลือง ไม่ต้องเข้าตู้อบ

น้องมารายงานตัวคร่าา น้องดาริน
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้น้ำหนัก 2490 กรัม แต่ตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่. ล้านนี้วันนี้ได้กลับบ้านละ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็2420เองค่ะเป็นผุ้ชายคับ และไม่ได้เข้าตู้อบเหมือนกันจ้ะ

5y ago

😊😊😊😊จ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วว😁

5y ago

ใช่คะ กำหนด9มีนา แต่อยากจะแตก อยากเจอน้องแล้วคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ บ้านนี้ 38+6 weeks ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกแปปเดียวละ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สวัสดีจ้าเจ้าตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะะ

น้องน่ารักมากค่ะ ทำไมผ่าเร็วจังคะแม่

5y ago

แม่เคยเป็นเนื้องอกค่ะ มีรอยผ่าเก่าเลยต้องผ่าก่อนจะคลอดเอง

ยินดีด้วยน่ะจ้า น้องน่าตีมาก

5y ago

ขอบคุณมากจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมาก😍

ทำไมถึงผ่าคลอดค้ะคุณแม่

5y ago

เคยผ่าเนื้องอกมาก่อนนะค่ะ คลอดเองไม่ได้เสี่ยงมดลูกแตก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊