คลอดแล้วนะคะ

11/09/62 ผ่าคลอด น้องซูกัส นน.2870 38 w

คลอดแล้วนะคะ
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าแม่ แม่บล็อคหลังหรือดมยาสลบคะตอนผ่า

ยินดีด้วยนะจ้ะแม้😍💕 น้ำหนักน้องดีมากเลยคะ💓

ตัวใหญ่อยู่นะ ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยจ้า คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

ว้าววววว น้ำหนักเท่าลูกคนแรกของเราเลย

ยินดีด้วยค่ะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ😍😍😍😍

🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยค่าาา 🥰🥰

ยินดี​ด้วยนะคะ ♥️