คลอดแล้วจ้ะ

น้องนิวเชฟ ผ่าคลอด 24 กุมภาพันธ์. 2563 น้ำหนัก 3615

คลอดแล้วจ้ะ
41 ตอบกลับ

ผ่าแบบมหนค่ะคุนแม่บล๊อกหลังรึดมยาทางนนี้ตื่นเต้นไม่รุ้จะผ่าแบบใหนวันที่6นี้ก้อจะมด้ผ่าแร้ว

ขอถามหน่อยน่ะคะเเม่ คลอดธรมมชาตตอนเย็บเเผลหมอฉีดยาชาให้ไหมค่ะ

4y ago

ฉีดให้ค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูกขอให้หนูแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ🥰น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

24กุมพาเหมือนกันครับ สวัสดีครับเพื่อน♥️♥️

น่ารักมากค่ะ สมบูรณ์มาก

😍 น่ารักน่าชังค่ะ😍

ยินดีด้วย​ค่ะ​แม่​

น่าฟัดจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​