ผ่าคลอด จำเป็นต้องใช้มั๊ยคะ?

ผ่าคลอด 22 มิถุนา 63 นี้แล้วค่ะ จำเป็นต้องใช้ผ้ารัดหน้าท้องสำหรับผ่าคลอดมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยใช้บ้าง ดีมั้ยคะ ช่วยลดปวดแผลหรือป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

ผ่าคลอด จำเป็นต้องใช้มั๊ยคะ?
19 ตอบกลับ

ช่วยได้คะ หลังผ่าแรกๆปวดแผลมากตอนลุก ตอนเดิน พอใช้แล้วดีขึ้นค่ะ