ออกมาแล้วคับ

น้องปกป้อง ผ่าคลอด 3,085 คับ 8 มิถุนา

ออกมาแล้วคับ
39 ตอบกลับ

ยินด้วยค่าาาาาา บ้านนี้เหลือ9วันเงียบกริบมากเลยคะแม่

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ เลี้ยงง่ายๆ

จั้มมั้มจังเลยลูก ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคร้าาา จ้ำม้ำเชี่ยย🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

จั้มมั้มจังเลนค่ะ ยินดีด้วบนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อเหมือนกันเลย 😁

ยินดีด้วยนะคะ หล่อเลยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ