ผ่าคลอด

ผ่าคลอด22วันแล้ว ทานอะไรได้บ้างค้ะ รู้สึกเบื่อกับข้าวปลาย่าง?

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ได้ทุกอย่าง เช่นหัวปลี พริกไทย ขิง แกงคั่ว ทานเยอะๆจะดีค่ะบำรุงน้ำนม ทานเผ็ดก้อได้ค่ะแม่บ้านนี้ก้อผ่าค่ะทานทุกอย่างยกเว้นสามเดื่อนแรกทานแต่ของพวกนี้ค่ะหลังจากนั้นทานทุกอย่างเรยค่าา

ทานได้ปกติคะ​ห้ามทานพวกของแสลง​ กับของรสจัดแค่นั้นเองคะ😊

บ้านนี้ผ่าคลอด กลับบ้านมาก็ทานทุกอย่างเลยค่ะ ปกติดี

กินได้หมดค่ะแค่ของสะอาด อันนี้หมอบอกมาค่ะ

ถ้าแผลหายเริ่มทานอื่นได้เลยค่ะ