บล็อกหลังกับฉีดยาสลบแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

คนแรกฉีดยาสลบแต่ทรมานมาก ฟื้นตัวนานมาก ผ่าคลอด17 นี้แล้วค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะแม่ จะเจ็บหน่อยช่วงที่ยาชาหมด จะปวดมากแค่วันแรกค่ะ วันที่2ก็เริ่มเดินได้บ้างแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค๊าา