ผ่าคลอด ท้องแรกคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ท้องสองต้องผ่าค่ะ

รีวิวการผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ เจ็บมากไหม แผลกว่าหายนานไหมค่ะ ทางนี้โดนหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 5 ก.ค.66 นี้แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

นอนชิลๆเข้าห้องคลอด ออกมาเจ็บแบบพอทนได้เจ็บแบบนี้3-7วัน 1-2เดือนแผลแห้งสนิดคะ จะฟื้นตัวนานกว่าคลอดธรรมชาติคะ

10mo ago

อย่ากังวลไปคะ มันเจ็บแบบทนได้สบายๆเลย😊

เหมือนกันเลยคะท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องนี้นัดผ่า 4 ก.ค.66 ลูกไม่กลับหัว

10mo ago

เหมือนกันเลยคะ แต่กลัวเจ็บก่อนกำหนดผ่า