ผ่าคลอด จำเป็นต้องใช้มั๊ยคะ?

ผ่าคลอด 22 มิถุนา 63 นี้แล้วค่ะ จำเป็นต้องใช้ผ้ารัดหน้าท้องสำหรับผ่าคลอดมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยใช้บ้าง ดีมั้ยคะ ช่วยลดปวดแผลหรือป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

ผ่าคลอด จำเป็นต้องใช้มั๊ยคะ?
19 ตอบกลับ

ช่วยได้เยอะเลยคะตอนแรกเราไม่ได้ซื้อไว้ลุกนั่นลำบากปวดหลังสุด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวต้องหาเตรียมไว้บ้างแล้ว😊

น่าจะจำเป็นนะคะ​ เพราะพี่ข้างบ้านผ่าคลอด​ก็ใช้ค่ะ

เราไม่ได้ใช้ค่ะ พยายามลุกเดินเข้าห้องน้ำเองค่ะ

ใช้อาทิตย์เดียวเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจ

4y ago

ใช้ดีค่ะ ลดปวดหลัง ช่วยพยุงท้องที่มันจะย้วยๆหลังผ่าอะค่ะ

บ้านนี้ใช้อาทิตย์แรกเองคะ ขี้เกียจ55+

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

จำเป็น​คะ​ไม่​เจ็บ​แผล​

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ 😂

4y ago

เห็นโพสขายตามเพจค่ะ ก็เลยอยากรุ้ว่ามันช่วยเรื่องปวดแผลหลังผ่าด้วยมั้ย กำลังหาข้อมูลอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้จ้า

4y ago

ใช้ดีมั้ยคะแม่ ช่วยให้แผลปวดน้อยลงได้หรือป่าว