ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.

ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าลูกจะแก่แดด มันยังไงครับ.

ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า  ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.
38 ตอบกลับ

มันเป็นกุศโลบายเขาพูดล้อป่าวคะ​ นั่นคือน้องแข็งแรงขึ้นยุกะคนเลี้ยงจ้า