ผื่น

ผื่นขึ้นหน้าน้องค่ะ กับหัว แล้วก็ที่คอมีนิดนึงไม่กี่ตุ่ม ต้องทายามั้ยคะ ยาอะไร หรือมันจะหายไปเอง คาดว่าน่าจะเกิดเพราะพ่อเค้าชอบหอมลูกแล้วหนวดโดนอ่ะค่ะ น้องอายุ21วันค่ะ

ผื่น
7 ตอบกลับ

ของลูกชายก็เป็นแต่ว่า2 วันก็หายเองค่ะไม่ได้ทำอะไรอาบน้ำปกติ น้องเป็นผดร้อน ควรพาน้องอยู่ที่อาการถ่ายเท ไม่ร้อนเกินไปค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ แม่เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าน้องบ่อยๆนะคะ จะช่วยบรรเทาได้

น่าจะผดร้อนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นไม่ต้องทายาเดี๋ยวก็หายเอง

เป็นปกตินะคะแม่บ้านนี้หมอบอกทิ้งไว้เฉยๆเลยจร้าโตจะหายเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องก็มีผื่นขึ้นที่หน้า

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนจ้า

เป็นเหมือนกันคะ