ผื่น

ผื่นขึ้นหน้าน้องค่ะ กับหัว แล้วก็ที่คอมีนิดนึงไม่กี่ตุ่ม ต้องทายามั้ยคะ ยาอะไร หรือมันจะหายไปเอง คาดว่าน่าจะเกิดเพราะพ่อเค้าชอบหอมลูกแล้วหนวดโดนอ่ะค่ะ น้องอายุ21วันค่ะ

ผื่น
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องก็มีผื่นขึ้นที่หน้า