ผื่นทารกที่คอ

น้อง21วันมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่คอควรทาอะไรไหมคะ หรือมันจะหายไปเอง ต้องไปหาหมอไหม น้องปกตินะคะกินได้ไม่งอแง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

ผื่นทารกที่คอ
15 ตอบกลับ

ทาตัวนี้เลยค่ะสูตรใบบัวบกราคาไม่เกิน200 สูตรอ่อนโยนหอมด้วยลูก1เดือนผื่นขึ้นที่หน้าและคอเต็ม ใช้ตัวนี้2-3วันยุบเคือบหมดแล้ว ทาให้น้องหลังอาบน้ำหรือวันละ3-4ครั้งค่ะ

ผื่นร้อน พยามให้บริเวณนั้นไม่อับชื้นใช้สำลีชุบน้ำชับๆแล้วเช็ดให้แห้ง ห้ามทาแป้งด้วยนะคะ ทาตัวเฟแอนด์เม ครีมทาผื่น อันนี้ก็ยุบไวค่ะ

อย่าห่อผ้าหนาหรือเสื้อหนาเกินไปค่ะแม่ ปล่อยโล่งให้อากาสเข้าถึงไม่อัพไม่ร้อน จะค่อยหายแดงผื่นจะยุบลงค่ะแม่

1mo ago

พยายามอย่าให้มีเหงือ ถ้ามีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้แห้งตลอดค่ะ

ไมด้าบี ใช้ทาบางๆบริเวณที่มี่ผื่น ทาแค่1-2 ครั้งก็หายแล้วค่ะ ราคาแค่ 45 บ.มีขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ

หาหมอคลีนิคจ้าแม่ เป็นเหมือนลูกสาวเลยค่ะ หมอใก้ยามาทาหลอดละ75บาท ทา3วันหายเกลี้ยงเลยค้ะ

ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ ยี่ห้อนี้ดีทุกตัวค่ะแม่บ้านนี้มีทุกสูตรเลยค่ะ

ืที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะได้จากรพ.เกษมราช ใช้ดีจะทำให้เย็น​หายไวมากค่ะ

ไม่ต้องทานไรค่ะถึงเวลามันก็หายไปเองค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็น

เฟเเอนมี หรือยูเซอรีนค่ะ ถ้าเป็นหนักก็ไปหาหมอค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยจ้าแม่ดีจริงบอกต่อ