น้องได้ 7 วัน

ผิวหนังน้องลอก แบบนี้ ปกติไหมค่ะ

น้องได้ 7 วัน
76 ตอบกลับ

ปกติคะ จากประสบการณ์ของคุณยายที่ผ่านมาลูกชายก็ผอวลอกแบบนี้แหละคะ่ โบราณว่าจะโตขึ้นอีกคะ่ ไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้ลูกชาย ายุ 29แล้วค่าาา

ปกติคะ ลูกเราก้เป็น ลอกตั้งแต่เกิด หมอแนะนำอาบน้ำอุ่นผสมออยคะ แล้วจะดีขึ้นคะ

ปกติค่ะ หาครีมของเบบี้มายด์มาทาหรือน้ำมันออยก่อได้ค่ะ ผิวน้องจะได้ไม่แห ้งหลังลอก

เอาออยชุบสำลีทาเลยคะ หายคะ บ้านนี้ทำแบบนี้ตอนน้องออกจาก รพ ใหม่ๆ วันเดียวหายเลยคะ

ปกติจ้า เดี๋ยวก็ค่อยๆหลุดไปเวลาอาบน้ำ ไม่ต้องไปแกะออกนะคะ ปล่อยๆเลยค่ะ

ปกติจ้าแม่ อาบน้ำใช้ผ้าซับๆอย่าถูแรง เดี๋ยวผิวน้องก็เนียนสวยจ้าแม่

ปกติค่ะใช้ออยทาให้น้องค่ะเช้าเย็นหลังอาบน้ำไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ

ปกติค่ะ แม่อย่าแกะนะคะอาบน้ำใช้ออยเช็ดไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หมดค่ะ

ใช้ออยผสมน้ำตอนอาบน้ำให้น้องค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

ปกติ อาบน้ำไปเรื่อยๆก้หมดเอง หรือใช้ออยทาก้ได้ค่ะ