ผวา

ลูกนอนผวา นอนคราง สดุ้งแล้วก็ร้องไห้เหมือนมีอะไรกวน แบบนี้ ปกติไหมค่ะ กังวลคะ ลูกคนแรกเลี้ยงเอง

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะกี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าเดือนแรกก็ทนเอาหน่อนค่ะจับนอนตะแคงซ้ายมั้งขวามั้งค่ะระวังหัวเบี่ยว ใช้เสียงปกติเพื่อให้เค้าชินค่ะ

อาจจะหิว หรือ ง่วง หรือ หายใจไม่สะดวกอะไรแบบนี้ก็ได้นะคะ

อาจตะไม่สบายท้องรึเปล่าคะแม่

เปนเหมือนกันค่ะ หลับๆตื่นๆ

จับน้องนอนตะแคงค่ะแม่

อาจหลับไม่สนิท