ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วเจ็บตรงจิมิมากเลยค่ะเวลาลุกเดินก็รำบาก ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดเอวค่ะบ้านนี้ลุกฉี่แต่ละครั้งเหมื่อนจะคลานไปแล้วค่ะ😂😂😅🥹

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่อาจทำให้ปวดหน่วงๆไปถึงจิมิได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

2y ago

หน้าจะไม่อันตรายนะค่ะ