เวียนหัว บ้านหมุน

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว มีอาการเวียนหัว บ้านหมุน แบบนี้ ปกติไหมค่ะ ? ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเพียงพอไหมคะ นอนดึกติดต่อกันหลายๆวันไหม

1y ago

ปกติไตรมาส3 ท้องโตทดลูกขยายใหญ่ขึ้นเลือดไปเลี้ยงมดลูกเยอะขึ้นก็มีโอกาสหน้ามืดวิงเวียนได้ง่ายๆอยู่แล้วค่ะ ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอก็มีโอกาสเวียนหัวบ้านหมุนน้ำในหูไม่เท่ากันได้