น้องได้ 7 วัน

ผิวหนังน้องลอก แบบนี้ ปกติไหมค่ะ

น้องได้ 7 วัน
76 ตอบกลับ

ปกติจ้า อย่าไปแกะไปเกาให้น้องนะคะเดี๋ยวหายเองจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ลอกอาบน้ำไปเรื่อยๆเดียวหลุดเอง

ปกติค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆ ลูกเราลอกอยู่เป็นเดือนเลย ^^

ปกติคะ​ ใช้ออยล์​ทาให้น้อง​ เดี๋ยว​ก็​หายลอกคะ

ปกติค่ะอาบน้ำไปเรื่อยๆเด๋วก็หายไม่ต้องถูนะคะ

ปกติใช้ออยทาหลุดเลยทำให้ผิวน้องไม่เเห้งด้วย

ปกติค่า มันเกิดจากไขมันที่หุ้มติดตัวมา ลอก

ลืมบอก ตัวโตใหญ่มากกค่า แถมหล่ออีกต่างหาก

ปกติค่ะลูกบ้านนี้ก็ลอกค่ะ3-4วันก็หายจ้า

บ้านนี้ก็ลอกค่ะ จะหายไปในสองสัปดาห์ค่ะ