สอบถามค่ะ

ผิวลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ น้องพึ่งผ่าคลอดได้ 7 วันค่ะ ต้องใช้อะไรค่ะ

สอบถามค่ะ
57 ตอบกลับ

เดียวก็หายไปเองตามธรรมชาติคะ แต่แม่อย่าไปแกะหรือดึงออกน่ะคะ บ้านนี้แรกผ่าก้เป็นเช่นกันค่ะ พอจะเข้าสามเดือนเดัยวก็จางหายไปเองคะ

หายเองค่ะ... พยายามอย่าดึกหรือถูกออก น้องโตจะอ้วนน่ารักเลยค่ะ เหมือนบ้านนี้ ลอกตอนเล็ก ตอนนี้5เดือนแล้วอ้วนมีแต่คนอยาดอุ่้มเลยจ้า

ออย อีกเสียงคะ เคยเป็นเหมือนกัน แรกๆ ทา ออยหลังอาบน้ำกับ ตอนผิวแห้ง ถ้าอยู่ในแอร์ ทาบ่อย ขึ้นคะจน ดีขึ้นค่อย ทาแค่หลังอาบน้ำ

เด๋วจะหายเองค่ะ บ้านนี้ก้อตกใจ หาหมอ หาออย หาโลชั่นทุกอย่าง ผลปรากฏว่าหรยเอง เพราะน้องผิวเริ่มขยาย

ลูกบ้านนี้ก็ลอกคะ เดี๋ยวกินนมไปนานๆก็หายเองคะ เพราะน้องจะอ้วนขึ้น ทำให้อาการลอกหายไปคะ

ใช้ออยทาหลังอาบน้ำหรือผสมในน้ำให้น้องอาบก็ได้คะเดี๋ยวก็หายเป็นปกติคะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้ออยหยดลงน้ำอาบเดี๋ยวก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ใช้โลชั่นเด็กดีนี่ เด๋วหายเองจ้า เป็นเกือบทุกคน ไม่ต้องหาหมอ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ ใช้ออยล์หลังอาบน้ำเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ใช้ออยผสมกับน้ำอาบก็ได้คะ เดี๋ยวจะค่อยๆหลุดหายเอง