สอบถามค่ะ

ผิวลอกแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ น้องพึ่งผ่าคลอดได้ 7 วันค่ะ ต้องใช้อะไรค่ะ

สอบถามค่ะ
57 ตอบกลับ

ห้ามอาบน้ำอุ่นคะและทาโลชั่นให้น้องด้วยเดียวก็หาย

ใช้โลชั่น ค่ะ ใช้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ 4เดือนกว่าค่ะ

ใช้ออยค่ะลอกแบบนี้เปนปกติค่ะลูกบ้านนี้กะลอกค่ะ

เดี๋ยวมีนจะหายไปเองคะ ทาออยก็ช่วยได้นะคะ

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะ เรื่องปกติของเด็กคลอดใหม่

เวลาอาบน้ำผสมเบบี้ออยลงในน้ำให้น้องอาบคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ใช้ออยล์ผสมน้ำให้น้องอาบ

ปกติของเด็กคะใช้ออยเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันแต่อีกเดี๋ยวก็หายไปเอง

เดวหายเองค่ะลูกบ้านนี้ก้อเป็น