ผื่ินขึ้นตามตัว

แม่ๆค่ะน้องเป็นผื่นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะในหน้าผากก็เป็นเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย ต้องใช้อะไรค่ะ

ผื่ินขึ้นตามตัว
2 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะพออากาศร้อนจะขึ้นพอไม่ร้อนจะยุบไปเองลูกบ้านนี้ก็เป็นแต่เราใช้แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กทาให้น้องค่ะ

น้องบ้านนี้ก้อเป็นคะ อาบน้ำแล้วทาแป้งลดผดผื่นหรือแป้งโยคีให้คะ อากาศร้อนเดี๋ยวก็หายไปเอง แล้วก็ขึ้นใหม่คะ