ทารกแรกเกิด

สอบฝากแม่ๆหน่อยคะ น้องพึ่งผ่าคลอดได้3วัน ที่หน้าน้องมีเม้ดที่หน้าที่คอสีขาวๆคะ ใช่อะไรทาให้หายได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกแรกเกิด
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นไขมันพอน้องโตจะหายไปเองค่ะ​ ลูกเราผ่าคลอดเหมือนกัน​ผ่า25/10/65ตอนนี้ก็มีเม็ดไขมันที่หน้าค่ะ

ปกติค่ะไม่ต้องทาอะไรเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ปกติค่ะ​เดะจะค่อยๆหายไปเองค่ะ