สอบถามค่ะ มีใครประจำเดือนกับอัลตร้าซาวไม่ตรงกันบ้างคะ บ้านนี้นับกำหนดคลอดช้ากว่าอัลตร้าซาว 7 วันค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ ทุกอย่างเป็นเพียงการคะเนเท่านนั้น ไม่จริงๆไม่ทีใครรุ้ได้

ไข่ไม่ได้ตรงตามกำหนดค่ะแม่ ของเราห่างจากนับประจำเดือน 2อาทิตย์เลย

8mo ago

ตอนนี้ 22วีคค่ะ ถ้าตามปจด.กำหนดคลอด 19 พ.ค. แต่ตามอัลตร้าซาวด์เป็น 29 พ.ค.ค่ะ

บ้านนี้นับประจำเดือนคะเร็วกว่าซาวด์เป็นเดือนเลยคะ😁

เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกไม่ต้องกังวล ดู นน น้องเป็นหลัก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่มีผลอะไรไม่ต้องกังวลค่ะ