เมนูเด็กหญิงหยู

ผัดหมี่ไส้กรอกเบคอน วัตถุดิบ - หมี่เหลือง - ลิตเติลมันช์ชี่ไส้กรอกไก่ - เบคอน - กวางตุ้ง วิธีทำ - หันผัก ไส้กรอก เบคอน - ลวกเส้นหมี่และผักกวางตุ้งให้สุก - ตั้งกระทะ ผัดเบคอน (ใช้น้ำมันจากเบคอนแทนน้ำมัน) - ผัดไส้กรอก พอสุก เอาเส้นหมี่ลงตาม ปรุงด้วยซอสปรุงรสสำหรับเด็กเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน - ใส่ผักลงขั้นตอนสุดท้าย คลุกเคล้าอีกรอบ

เมนูเด็กหญิงหยู
10 ตอบกลับ

😋😋😋กินด้วยคนค่ะ

น่ากินจังเรยคะ

น้องกี่ขวบค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้1ขวบ1เดือนรออีกนิดขอบคุณสูตรอาหารค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ

กินเยอะๆนะคะ

น่าทานมากค่ะ

เก่งจัง

น่าทานมากค่ะ

เก่งจังค่ะ