สอบถามหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องได้2เดือน10วันเเล้ว อยากกินสุกี้ ใส่เเค่วุ้นเส้น เบคอน ไส้กรอก หมูนุ่ม กินเเบบนี้ได้มั้ยคะ โดนห้ามกินค่ะ น้ำตาจะไหลเลยบอกว่ากินไม่ได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ปัจจุบันน้อง 2 เดือน 6 วัน แม่กินปกติทุกอย่าง อยากกินอะไรกิน เน้นแม่มีความสุข ไม่เครียด แม่ให้นมลูก 100% น้ำนมมาตามปกติค่ะ แต่ไม่กินของหมักดอง ของดิบ ของเผ็ด แอลกอฮอล์ หรืออาหารรสจัด เปรี้ยวจัด เผ็ดจัด เค็มจัด ประมาณนี้ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ให้นมน้องควรเลี่ยงของติดมันจะดีกว่าค่ะ เน้นกินผักวุ้นเส้นกับน้ำซุป เอาแค่ให้หายากพอจ้า

กินได้ค่ะ

กินได้คะ