เมนูเด็กชอบกินเส้น (อีกรอบ)?

ผัดหมี่ไส้กรอกกุ้ง? วัตถุดิบ - หมี่เหลือง - ลิตเติลมันช์ชี่ไส้กรอกไก่ - กุ้ง - กวางตุ้ง วิธีทำ - หันผัก ไส้กรอก แกะกุ้ง - ลวกเส้นหมี่และผักกวางตุ้ง และกุ้งให้สุก - ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย - ผัดกระเทียมให้หอม ลงไส้กรอก กุ้ง เอาเส้นหมี่ลงผัดตาม ปรุงด้วยซอสปรุงรสสำหรับเด็กเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน - ใส่ผักลงขั้นตอนสุดท้าย คลุกเคล้าอีกรอบ

เมนูเด็กชอบกินเส้น (อีกรอบ)?
12 ตอบกลับ

ขอแบ่งสักจานได้ไหมคะเด็กหญิงหยู 😂😂

น่าทานมากๆเลยค่ะ

น่าทานมากค่ะแม่

น่าทานมากเลยค่ะ

น่าทานมากเลย ^^

น่าทานมากจ้า

น่าทานมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

น่าทานค่ะ

น่าทานมาก