แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ

ผมคลอดวันที่23/7/63ครับน้ำหนัก3650กรัมครับ

แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า😊 ขอถามแม่น่อยจร้า แม่ได้คลอดเองไหมได้เร่งคลอดไหม พอดีบ้านนี้39+3แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กังวนมากๆ

4y ago

แม่บ้านนี้ผ่าค่ะตอนแรกปวดท้องตั้งแต่ตี3ปากมดลูกเปิดช้าจนถึงบ่าย2ปากมดลูกเเปิดแค่7เซนต์หมอให้ยาเร่งคลอดปวดท้องหนักกว่าเดิมแต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มแถมบวมอีกต่างหากหมอเลยตัดสินใจผ่าให้ค่ะ

. 23/7/63เหมือนกันคะ น้องเป็นผู้หญิงน้ำหนัก3295g กำหนดคลอด21/7/63

4y ago

😍

แม่นิดยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยคร่าแม่ 😍💕💕

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 40+3 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยังไม่แตกเลยคะกำหนดคลอดวันนี้เงียบมากกก

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ 28/7/63 แต่ เงียบมากกกกก

ยังเลยจร้า 39+4 มีแค่ตกขาวเป็นสีน้ำตาลค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️บ้านนี้กว่าจะคลอดเลือดออก2วันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

น้องน่ารักจังค่ะ น้ำหนักดี๊ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ชอบกินทุเรียนกับหมูกะทะเลยทำให้น้องตัวโตมั้งคะ😊