แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ

ผมคลอดวันที่23/7/63ครับน้ำหนัก3650กรัมครับ

แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า😊 ขอถามแม่น่อยจร้า แม่ได้คลอดเองไหมได้เร่งคลอดไหม พอดีบ้านนี้39+3แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กังวนมากๆ

4y ago

แม่บ้านนี้ผ่าค่ะตอนแรกปวดท้องตั้งแต่ตี3ปากมดลูกเปิดช้าจนถึงบ่าย2ปากมดลูกเเปิดแค่7เซนต์หมอให้ยาเร่งคลอดปวดท้องหนักกว่าเดิมแต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มแถมบวมอีกต่างหากหมอเลยตัดสินใจผ่าให้ค่ะ