แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ

ผมคลอดวันที่23/7/63ครับน้ำหนัก3650กรัมครับ

แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ
48 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังค่ะ น้ำหนักดี๊ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ชอบกินทุเรียนกับหมูกะทะเลยทำให้น้องตัวโตมั้งคะ😊