แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ

ผมคลอดวันที่23/7/63ครับน้ำหนัก3650กรัมครับ

แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 40+3 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ