แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ

ผมคลอดวันที่23/7/63ครับน้ำหนัก3650กรัมครับ

แตกแล้วครับ40+1วีคแม่ๆทีมกรกฎาคลอดกันหมดหรือยังครับ
48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 29/7เงียบมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารัก​น่าชังมากค่ะ

แตกแล้วค่ะ คลอด26/7/63 นน.2400

น้องน่ารักกมากกก💕

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

40+2ยังไม่คลอดเลยจร้า

4y ago

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

น้ำหนักดีจังเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ชอบทานทุเรียนหมูกะทะแล้วก็ทานนมจราหมีสีชมพูกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยน้าา😊☺