คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.

ผมเกิด​ 05/06/63​ เวลา21.09 นน.2330 ผมชื่อน้องสกาย​ แม่มีนํ้าเดินบ่าย2.40 ผมออกง่ายมากพยาบาลยังเตรียมทำอะไรยังไม่เสร็จเลยหัวผมก็โผล่ออกมาแล้ว??

คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.
62 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยคร้ แต่น้องยังไม่มาเลย น้องตัวใหญ่ ตอนนี้ น้อง 3.6 โลคร้

คุนแม่คะน้ำเดิน ออกเยอะไหมคะ สังเกตยังไงคะ อาการเจ็บท้องมาพร้อมกันหรือป่าวคะ

4y ago

อ้อคะ ขอบคุนคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายน่าอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้38กว่าแล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด24เหมือนกันค่ะ. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+4แล้ว

โห้ คลอดง่ายจังค่ะบ้านนี้27 มิถุนายน อยากแตกบ้างจังค่ะ

คลอดง่ายมาก ดีจัง บ้านนี้อยากให้เป็นแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด23มิ.ยยังไม่แตกเลยค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด29ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันน

น้องสกาย ท้องแรกไหมคะคุณแม่. น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆ แบบคุณแม่จังเลย