คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.

ผมเกิด​ 05/06/63​ เวลา21.09 นน.2330 ผมชื่อน้องสกาย​ แม่มีนํ้าเดินบ่าย2.40 ผมออกง่ายมากพยาบาลยังเตรียมทำอะไรยังไม่เสร็จเลยหัวผมก็โผล่ออกมาแล้ว??

คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.
62 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังเลยค่ะ โชคดีจังเลย

คลอดง่ายจังเลย หนู 37 จะคลอดง่ายแบบนี้ไหม

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน21มิ.ย😘

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าแล้ว

คิวมาเต็มเยยย. ร่างกายแข็งแรงนะค่ะ😍🤗

บ้านนี้กำหนด 25 มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกมากเลย

ขอให้น้องแข็งๆแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนด24มิย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

4y ago

ขอบคุนคะ😁😁